ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านสู่ WWW.ECONBUILT.COM บริษัทขายส่ง ไม้เทียมWPC " EconwoodWpc ""ECONBUILT" ศูนย์รวม จำหน่าย ส่งและปลีก วัสดุทดแทนไม้ ไม้พลาสติก ไม้พื้น ไม้ปลอม ไม้ทดแดด ทนฝน ไม้พื้นภายนอก ไม้พื้นสระว่ายน้ำ ไม้พื้นระเบียง ไม้บันได ไม้ระแนง ไม้เทียมwpc ไม้สังเคราะห์PE รุ่น ไม้เทียมWPC ตัน ไม้เทียมWPC กลวง ไม้พื้น "Econwood Wpc" ไม้เทียมWPC อีคอนวูด

    "wood plastic composite" เป็นผลิตภัณฑ์ ไม้พื้น ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีส่วนผสมของปูนซีเมนต์ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ ไม้พื้น ระแนงไม้WPC ไม้เทียมWPC สามารถ ทนแดด ทนฝน ทนชื้น ปลวกไม่กิน และไม่แตกหักง่าย แม้จะถูกน้ำท่วมก็ไม่แตกหัก หรือ เปื่อย ยุ่ย ทั้ง รุ่น ไม้เทียมWPC ตัน และ รุ่น ไม้เทียมWPC กลวง ปัจจุบันไม้พื้นเทียม ไม้ระแนง วัสดุ ไม้เทียมWPC ได้ถูกนำมาใช้ทดแทนไม้จริง กันอย่างแพร่หลาย ที่หลายท่านเคยเห็นผ่านตาในรูปแบบของงานไม้พื้นภายนอก ไม้ระแนง งาน ไม้เทียมWPC เช่น ระแนงไม้เทียมWPC ตกแต่งตามห้างสรรพสินค้า พื้นไม้เทียมWPC รอบสระว่ายน้ำ ตามสโมสร คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำโครงการ พื้นรอบสระว่ายน้ำตามโรงแรมหรู บันได ไม้เทียมWPC ระเบียง พื้นไม้ งานรีสอร์ท พื้นไม้ภายนอกรั้ว ไม้ระแนง งานไม้พื้น งานไม้ระแนงตกแต่งตามโครงการใกล้ชายทะเล ระแนงบังตาอาคารจอดรถ รั้ว ไม้เทียมWPC พื้นไม้ภายนอกตามบ้าน ระแนงไม้WPC ตกแต่ง รั้วระแนงPVC รอบคฤหาสน์ กันสาด ไม้ระแนง ตามบ้านพักอาศัย รั้วระแนงPVC ไม้เทียมWPC รอบบ้าน งานหมู่บ้านจัดสรร สนามกอล์ฟ ศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล สวนสาธารณะ ในรูปแบบของงานไม้พื้นสระว่ายน้ำ ระแนงไม้WPC รั้ว ไม้ระแนง กันสาด ไม้เทียมWPC เป็นต้น


wpc


ตัว ไม้เทียมWPC ไม้ระแนง ไม้พื้น มีน้ำหนักใกล้เคียงกับไม้จริง และทางโรงงานยังมี ผลิต ไม้ระแนง เทียมรุ่นที่มีน้ำหนักเบาเหมาะกับงานโครงสร้างที่ไม่ต้องการการ รับน้ำหนักมาก ช่วยให้ประหยัดเรื่องงานโครงสร้างหลัก และในปัจจุบันเราได้มีการพัฒนาทำผิวไม้ให้ดูเหมือนไม้จริงและมีสีในตัวไม้ โดยปกติ ไม้เทียมWPC ของเรานั้นสามารถอยู่ได้นานมากกว่า 15 ปี ระแนงไม้WPC ไม้เทียมWPC econ wood สามารถใช้ทำเป็น ไม้ระแนง พื้นไม้ภายนอก ได้ทั้งภายใน ภายนอกสามารถใ