ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านสู่  WWW.ECONBUILT.COM  บริษัทขายส่งไม้เทียม Econwood Wpc "   

          "ECONBUILT" ศูนย์ รวม จำหน่าย ส่งและปลีก วัสดุทดแทนไม้ ไม้พลาสติก ไม้ปลอม ไม้ทดแดด ทนฝน ไม้พื้นภายนอก ไม้พื้นสระว่ายน้ำ ไม้พื้นระเบียง ไม้บันได ไม้ระแนง ไม้เทียม"wpc"  ไม้สังเคราะห์  รุ่นไม้เทียมตัน ไม้เทียมกลวง มีสีในเนื้อไม้  Econwood Wpc " ไม้เทียม อีคอนวูด 

       "wood plastic composite"  เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีส่วนผสมของปูนซีเมนต์ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ ไม้พื้น ระแนงไม้ ไม้เทียม สามารถ ทนแดด ทนฝน ทนชื้น ปลวกไม่กิน และไม่แตกหักง่าย แม้จะถูกน้ำท่วมก็ไม่แตกหัก หรือ เปื่อย ยุ่ย ทั้ง รุ่นไม้เทียมตัน และ รุ่นไม้เทียมกลวง   ปัจจุบันไม้พื้นเทียม ไม้ระแนงเทียม วัสดุไม้เทียม ได้ถูกนำมาใช้ทดแทนไม้จริง กันอย่างแพร่หลาย  ที่หลายท่านเคยเห็นผ่านตาในรูปแบบของงานไม้พื้นภายนอก ไม้ระแนง  งานไม้เทียม เช่น ระแนงไม้เทียม ตกแต่งตามห้างสรรพสินค้า  พื้นไม้เทียมรอบสระว่ายน้ำ ตามสโมสร คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำโครงการ พื้นรอบสระว่ายน้ำตามโรงแรมหรู บันไดไม้เทียม ระเบียงพื้นไม้เทียม งานรีสอร์ท  พื้นไม้ภายนอก รั้วไม้ระแนง งานไม้พื้น งานระแนงตกแต่งตามโครงการใกล้ชายทะเล  ระแนงบังตาอาคารจอดรถ  รั้วไม้เทียม พื้นไม้ภายนอกตามบ้าน ระแนงไม้ตกแต่ง รั้วระแนงรอบคฤหาสน์ กันสาดไม้ระแนงตามบ้านพักอาศัย รั้วระแนงไม้เทียมรอบบ้าน งานหมู่บ้านจัดสรร  สนามกอล์ฟ ศูนย์อาหาร มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล สวนสาธารณะ  ในรูปแบบของงานไม้พื้นสระว่ายน้ำ ระแนงไม้  รั้วไม้ระแนง กันสาดไม้เทียม เป็นต้น    

    พื้นไม้เทียม พื้นไม้สระน้ำ

 

            ตัวไม้เทียม ไม้ระแนง ไม้พื้น มีน้ำหนักใกล้เคียงกับไม้จริง และทางโรงงานยังมี ผลิตไม้ระแนงเทียมรุ่นที่มีน้ำหนักเบาเหมาะกับงานโครงสร้างที่ไม่ต้องการการ รับน้ำหนักมาก ช่วยให้ประหยัดเรื่องงานโครงสร้างหลัก และในปัจจุบันเราได้มีการพัฒนาทำผิวไม้ให้ดูเหมือนไม้จริงและมีสีในตัวไม้ โดยปกติไม้เทียมของเรานั้นสามารถอยู่ได้นานมากกว่า 15 ปี ระแนงไม้ ไม้เทียม econ wood สามารถใช้ทำเป็น ไม้ระแนง พื้นไม้ภายนอก  ได้ทั้งภายใน ภายนอกสามารถใช้ ทำรั้วไม้ระแนง ทำรั้วไม้เทียม ทำพื้นไม้ภายนอก ทำซุ้มไม้เลื้อย ทำกันสาด รั้วไม้ระแนง ระแนงไม้ รั้วไม้เทียม รั้วระแนงบังตา ระแนงบังแดด หลังคาไม้ระแนง ฝ้าระแนง ผนังไม้ระแนง งานระแนงไม้เทียม ไม้กลางแจ้ง ตากแดด ตากฝน ปลวกไม่กิน

         

           ทางโรงงานผลิต รุ่นไม้เทียมตัน รุ่นไม้เทียมกลวง ชนิดมีสีในเนื้อไม้ และผลิตรุ่นน้ำหนักเบาเพื่อเหมาะกับงานตกแต่งที่เน้นเฉพาะความสวยงามภายใน เช่นงานฝ้าไม้ระแนงเทียม งานผนังไม้ งานหุ้มเสาด้วยไม้เทียม ปัญหาเรื่องปลวก มอด กัดกินไม้  ถูกแดด ถูกทนฝน จะหมดไปหากเปลี่ยนมาใช้วัสดุใช้แทนไม้ของเรา  ซึ่งมีสีในเนื้อไม้ จึงไม่ต้องทำสี  ที่สำคัญไม้เทียมของเรา ไม่ต้องคอยดูแลรักษา การใช้งานในระยะยาวจึงไม่ต้องเสียค่าซ่อมแซมเหมือนไม้จริง  ไม้เทียม นอกจากจะดูสวยเหมือนไม้จริงแล้วยังมีอายุการใช้งานที่ยืนยาวกว่า   ไม้เทียมwpc ไม้ระแนง Econwood Wpc " ไม้เทียม อีคอนวูด  สมารถใช้งานร่วมกับเครื่องมือช่าง งานไม้ทั่วไปได้ ติดตั้งง่ายสามารถ ตอกตะปู และ เข้าลิ้นได้เหมือนไม้จริง จึงทำให้ไม้พื้น ไม้ระแนง ไม้เทียม จาก อีคอน บิลท์ จำหน่าย ไม้ระแนง "Econwood Wpc " ไม้เทียม อีคอนวูด  กลายเป็นวัสดุทดแทนไม้ ที่ตอบสนองได้ทุกอารมณ์ความต้องการของช่าง และผู้ใช้งานอย่างแท้จริง 

 

         "ECONBUILT" ผู้ผลิต และ นำเข้า พร้อมมีช่างบริการรับติดตั้งงาน รั้วไม้ระแนง ไม้เทียม " WOOD PLASTIC COMPOSITE "  ไม้พื้น ไม้ระแนง “ PE , WPC , PVC WOOD “ พื้นไม้สระว่ายน้ำ ไม้พื้นเทียมตัน ไม้เทียมกลวง ทำรั้วไม้เทียม รั้วรอบโครงการ  คฤหาสน์  ไม้พื้นสระว่ายน้ำโครงการ  สโมสร สนามกอล์ฟ  รับติดไม้ฝ้าระแนงสังเคราะห์ งานโรงแรม  ห้างสรรสินค้า  พื้นไม้สระว่ายน้ำโครงการ  ระแนงบังแอร์งานโครงการ  โรงงาน  รับงานหมู่บ้านจัดสรร  ซุ้มไม้เทียมทางเข้าโครงการ  งานระเบียงไม้เทียมรีสอร์ท  ระแนงบังตาอาคารจอดรถ  บันไดไม้เทียมโครงการ  งานไม้เทียมโครงการใกล้ชายทะเล   พื้นไม้เทียมรอบสวนน้ำ  งานไม้ Wood Plastic Composite  รับงานฉลุผนังและฝ้าจากแผ่นพลาสวูด  กันสาดไม้เทียมรอบอาคาร  ระแนงรั้วรอบบ้าน รั้วไม้รอบโครงการ รั้วไม้ระแนงบังตา ม่านระแนง รั้วกันขโมย ระแนงรั้วภายนอก รั้วไม้เทียมรอบสระว่ายน้ำ รับติดตั้งทั้ง รั้วไม้จริง และ รั้วไม้เทียม “ PE , WPC , PVC WOOD “  มีบริการทีมช่างรับติดตั้งมีประสบกาณ์ ไว้คอยบริการทั้งงานเล็กระดับบ้านพักอาศัยและงานใหญ่ระดับโครงการ 

        อีคอน บิลท์ รับสร้างบ้าน อาคาร office ต่อเติมบ้าน ต่อเติมครัว ทำรั้ว รวมถึงงาน ระแนง กันสาด ทำโรงรถ รับติดตั้ง ไม้เทียม พื้นภายนอก พื้นรอบสระว่ายน้ำ " WPC wood" ฝ้าไม้เทียม ทำรั้วไม้ระแนง ในราคาถูกสุดๆ เพราะเราขายวัสดุเอง และเรามีทีมช่างติดตั้งเอง โดยไม่ต้องบอกผ่าน ราคาที่ให้ไปท่านจึงมั่นใจได้         

                                    

  

  

                                                               

                                                                    บริการจัดส่งสินค้า และ รับติดตั้งงานทั่วประเทศ         

                                                  สินค้าคุณภาพดี ราคาถูกใจ ส่งตรงเวลา ติดตั้งโดยมืออาชีพ ค้าขายด้วยความซื่อสัตย์

ไม้พื้นเทียม ไม้ระแนง ไม้เทียม
ไม้พื้นเทียม ไม้เทียม ไม้ระแนง ไม้เทียมตัน ไม้เทียมกลวง มีสีในเนื้อไม้
ไม้พื้นเทียม ไม้เทียม ไม้ระแนง ไม้เทียมตัน ไม้เทียมกลวง มีสีในเนื้อไม้
ไม้เทียม "BestWood" มีชนิด รุ่นไม้ตัน รุ่นไม้กลวง มีสีในเนื้อไม้ วัสดุใช้ทดแทนไม้
 Econ Wpc Wood ไม้ระแนง ไม้พื้นเทียม ไม้เทียมสังเคราะห์ ไม้ทนแดดทนฝน รุ่นไม้เทียมตัน รุ่นไม้เทียมกลวง มีสีในเนื้อไม้ 02-4494169
Econ Wpc Wood ไม้ระแนง ไม้พื้นเทียม ไม้เทียมสังเคราะห์ ไม้ทนแดดทนฝน รุ่นไม้เทียมตัน รุ่นไม้เทียมกลวง มีสีในเนื้อไม้ 02-4494169
ไม้เทียมเบสวู๊ด ไม้ระแนง ไม้พื้นเทียม ฝาแฝดของไม้ตัวจริง มีคุณสมบัติทนต่อสภาวะอากาศ กันปลวก แข็งแรง ไม้ทนแดดทนฝน ทำสีได้ ติดตั้งง่าย มีชนิด รุ่นไม้ตัน รุ่นไม้กลวง มีสีในเนื้อไม้ วัสดุใช้ทดแทนไม้
ไม้พื้นเทียม
ไม้พื้นเทียม
ขายปลีกส่งไม้พื้น"ECONWOOD"ไม้เทียม ระแนงไม้ รุ่นไม้ตัน มีสีในเนื้อไม้ ความหนาเริ่มที่ 1 นิ้ว , หนา 1.5 นิ้ว และ หนา 2 นิ้ว เป็นวัสดุใช้ทดแทนไม้ ติดตั้งง่าย ทนต่อสภาวะอากาศภายนอกได้ดี ปลวกไม่กิน
ไม้พื้น ไม้เทียม ระแนง ไม้สังเคราะห์ ไม้พื้นสระว่ายน้ำ ไม้ภายนอก
ไม้พื้น ไม้เทียม ระแนง ไม้สังเคราะห์ ไม้พื้นสระว่ายน้ำ ไม้ภายนอก
เป็นผลิตภัณฑ์ไม้สังเคราะห์ ( WPC : Wood Plastic Composite ) ไม้เทียม "GreenWoodBest" มีชนิดไม้เทียมตัน ไม้เทียมกลวง มีสีในเนื้อไม้ วัสดุใช้ทดแทนไม้ ไร้ปลวก เหมาะการใช้งานกลางแจ้งที่ไม่ต้องดูแลรักษา
ไม้เทียมกลวง  ระแนงไม้  ไม้สังเคราะห์ชนิดกลวง
ไม้เทียมกลวง ระแนงไม้ ไม้สังเคราะห์ชนิดกลวง
• ไม้เทียม" GreenWoodBest " ติดตั้งง่าย เหมาะทุกสภาพอากาศ ไม่กลัวแดด ฝน ปลวก • มีสีในเนื้อไม้ มีส่วนผสมของเยื่อไม้ธรรมชาติ • เหมาะกับทุกสภาพอากาศ ไม่ผสมปูน ไม่แตกหักง่าย ไม่ต้องทาสีทุกปี
ไม้พื้นเทียม ไม้ระแนง